Dạy Kèm Lái Xe Số Tự Động

Học lái xe số tự động đang là nhu cầu thiết thực của đông đảo người dân hiện nay. “Đặc biệt là phái đẹp và những người lớn tuổi chỉ có nhu cầu lái xe số tự động”. Để tạo điều kiện học và thi lái xe số tự động dễ nhất cho học viên. Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Hải Vân là trung tâm đầu tiên và duy nhất ở Đồng Nai tổ chức đào tạo và thi sát hạch lái xe ô tô số tự động hạng B1.1. Trung tâm sẽ tạo điều kiện cho học viên được học và thi sớm nhất. Sau khi nộp hồ sơ đăng ký học, học viên được học thực hành trên xe số tự động đời mới. Trung tâm luôn đảm bảo môi trường học thân thiện và rèn luyện kỹ năng lái xe tốt nhất cho học viên.

Quý anh/chị học viên có nhu cầu học lái xe tự động hãy đăng ký ngay hôm nay để được nhập khóa học sớm nhất.

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

1. Học Lý thuyết:

– Học viên học lái xe ô tô được học lý thuyết tại trường, hoặc dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giáo viên.

– Đặc biệt có phòng học lý thuyết vào buổi tối (kèm, hỗ trợ học lý thuyết 100% thi đậu).

– Học viên học lái xe ô tô sẽ được cung cấp miễn phí tài liệu 600 câu hỏi sát hạch lái xe và đĩa chương trình sát hạch lái xe trên máy vi tính (học viên có thể tự học ở nhà chương trình học sát với bộ đề thi sát hạch).

2. Học Thực hành:

Các bạn sẽ được học thành ngay buổi học đầu tiên nhập học.

– Chương trình học thực hành lái xe ô tô số tự động sẽ được đào tạo theo đúng bài bản của bộ Giao thông vận tải trong vòng 3 tháng.

– Với các tình huống giả định sát với thực tế trên đường trường và 11 bài thi sa hình liên hoàn ngay tại sân Sát hạch của Trung Tâm mà các anh chị luyện tập hằng ngày. Sân tập rộng rãi, ngay trong thành phố Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai, học và thi sát hạch ngay tại Trung Tâm.

– Tập lái trên xe đời mới.

– Giáo viên giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy (Thầy Tứ – Phụ trách dạy thực hành lái xe) sẽ trực tiếp hướng dẫn học viên lý thuyết và thực hành với kết quả thi đậu cao.

• Đặc biệt: Thời gian học linh hoạt do học viên sắp xếp. Học viên có thể học trong và ngoài giờ hành chính, kể cả thứ 7 và chủ nhật không phát sinh chi phí.

– Ngoài ra Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Hải Vân còn thường xuyên Khai giảng đào tạo lái xe ô tô và mô tô các hạng B2, C, A1, A2 và Nâng Dấu B2→C, B2→D, C→D, C→E cấp tốc 2 tháng đến 3 tháng.

• Hồ sơ đăng ký bao gồm:

– 08 hình 3 x 4 phông nền xanh.

– 01 bản CMND (thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu) photo không cần công chứng.

– 01 bản bằng lái xe máy photo (không cần công chứng) nếu bằng lái xe máy bằng thẻ nhựa pet.

• Học phí: Trọn gói: 9.000.000 Đ. Học viên có thể chia làm nhiều đóng.

• Điều kiện thi bằng lái ô tô Tự động:

– Mọi công dân Việt Nam đủ 18 tuổi tính đến ngày thi (khi nộp hồ sơ tuổi có thể thiếu 3 tháng). Đủ sức khỏe học lái xe theo quy định của bộ y tế.

– Nhận hồ sơ liên tục: Từ thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần (kể cả ngày lễ và ngoài giờ hành chính).

– Chi tiết vui lòng liên hệ: 0933 955 686 – 0932 088 838 (Thầy Tứ) hoặc Cô Mai: 0969 668 676 – 0938 414 303 để được tư vấn đăng ký nhập học và thi sớm nhất.

Email: laixehaivan@gmail.com
Website: www.laixehaivan.com

Comments are closed